8 กลูต้าในเซเว่น กินแล้วขาว ราคาสบายกระเป๋า

เซเว่นนอกจากจะมีขนม เครื่องดื่ม และอาหารสำเร็จรูปแล้ว ในปัจจุบันยังมีของใช้ส่วนตัวให้เราได้เลือกซื้อกันอีกด้วย แน่นอนว่ายังมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก คอลลาเจน รวมไปถึงกลูต้านั่นเอง บอกเลยว่า ขายดีเทน้ำเทท่ากันเลยทีเดียว เพราะผลิตภัณฑ์ทุกอย่างปลอดภัย มีอย. ได้รับมาตรฐาน และมีราคาไม่แพงด้วย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหากลูต้าในเซเว่นอยู่ เราขอแนะนำ 8 กลูต้าในเซเว่น กินแล้วขาว ราคาสบายกระเป๋า ค่ะ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูกันเลย

8 กลูต้าในเซเว่น กินแล้วขาว ราคาสบายกระเป๋

มารีน 8 กลูต้าในเซเว่น

1. มารีน คอลลาเจน เปปไทด์

     กลูต้าในเซเว่นนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น บอกเลยว่า ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยซ่อมแซมคอลลาเจนในร่างกายที่ถูกทำลายตามเนื้อเยื่อ และผิวหนังให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น ดูอ่อนวัย ที่สำคัญยังช่วยลดริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิวต่าง ๆ บนใบหน้าได้ด้วย แนะนำให้ทานเป็นประจำก่อนนอนทุกวันจะได้ผลลัพธ์ และคุณค่าทางอาหารครบถ้วนค่ะ

โดนัท 8 กลูต้าในเซเว่น

2. โดนัทท์ คอลลาเจน เปปไทด์ 4,500

     กลูต้าที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์แอล ซิสเทอีน มาพร้อมกับสารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ โคเอนไซม์ และคิวเท็น ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ แนะนำให้ชงในน้ำเปล่า หรือผสมน้ำผลไม้ก็ได้ค่ะ จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ร่างกาย ลดริ้วรอย เติมเต็มร่องลึก ทำให้ผิวกระชับ และเนียนนุ่มมากขึ้น

วิสตร้า

3. วิสตร้าอะเซโรลาเชอร์รี่

     สำหรับกลูต้าในเซเว่นยี่ห้อนี้ มีวิตามิน C สูงมาก จึงทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวเร็วขึ้น อีกทั้งยังมีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะช่วยป้องกันหวัด และสร้างภูมิคุ้มกัน ยิ่งถ้ารับประทานอย่างต่อเนื่องแล้วจะให้ผลลัพธ์ระยะยาว มีผิวขาวใสอมชมพู ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า และจุดด่างดำ บอกเลยว่า ผลลัพธ์ที่ได้คุ้มค่าต่อเงินที่จ่ายไปแน่นอนค่ะ

กลูต้าพลัส 8 กลูต้าในเซเว่น

4. กลูต้า พลัส (Donutt Brand)

     อาหารเสริมที่มีแอลกลูต้าไธโอน และเป็นกรดอะมิโนที่สำคัญ มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระเข้าไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ทำให้เม็ดสีเมลานินไม่ถูกสร้างขึ้น จากนั้นเราจะเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้อย่างชัดเจน แถมยังช่วยลดรอยสิว ฝ้า และจุดด่างดำด้วยเช่นกัน เพราะสารสกัดจากมะเขือเทศมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายนั่นเอง

ไบโอพลัส 8 กลูต้าในเซเว่น

5. ไบโอพลัส กลูต้าไวท์ พลัส

     กลูต้าในเซเว่นตัวนี้บอกเลยว่า เห็นผลเร็วมาก ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ที่สำคัญมีสารต้นอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นส้เหตุหลัก ๆ ของการเกิดฝ้า และจุดด่างดำต่าง ๆ เร่งการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างรวดเร็ว แนะนำให้ทานต่อเนื่องนะคะจึงจะได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ

เนเจอร์ซี

6. เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์รี่

     มีสารสกัดจากทับทิม เมล็ดลิ้นจี่ และอะเซโรลาเชอร์รี่ แน่นอนว่าผลไม้เหล่านี้มีวิตามิน C อยู่มากมาย จึงทำให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มปริมาณการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง และลดริ้วรอยก่อนวัย

เซ็ปเป้

7. เช็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์

     อีกหนึ่งกลูต้าในเซเว่นที่อยากจะแนะนำก็คือ เช็ปเป้ บิวติ พาวเดอร์ เป็นแบบผงใช้ผสมในน้ำเปล่า หรือน้ำผลไม้ ซึ่งจะช่วยสร้างเส้นใยให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ผิวของเราจึงดูอ่อนวัย ชุ่มชื่น และมีชีวิตชีวา ที่สำคัญจะมีส่วนช่วยลดฝ้า กระ และริ้วรอย เพื่อเติมเต็มร่องลึกให้หายไป

มารีน

8. มารีน คอลลาเจน 1,000 พลัสชนิดเม็ด

          กลูต้าในเซเว่นตัวสุดท้าย มีส่วนช่วยเสริมสร้างโปรตีนคอลลาเจน มีวิตามิน E จึงทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ที่สำคัญยังช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดริ้วรอย รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว แนะนำให้ทานก่อนนอนจะทำให้ร่างกายของเราดูดซึมได้ดี และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

     สำหรับ 8 กลูต้าในเซเว่น กินแล้วขาว ราคาสบายกระเป๋า ที่แนะนำมานั้น แต่ละยี่ห้อจะมีส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป แต่สรรพคุณที่คุณจะได้รับ หลังจากที่ได้ทานกลูต้าเหล่านี้เป็นประจำ ก็คือ ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด รอยดำจากสิวดูลดลง และผิวพรรณกระชับเต่งตึงมากขึ้น ที่สำคัญ อย่าลืมดื่มน้ำเปล่าให้ครบ 8 แก้วต่อวัน และพักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ จะได้ผลลัพธ์เร็วมากยิ่งขึ้น

และเอาใจแฟนคลับ ของสองทีม อย่าง ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใน ศึกแดงเดือด ที่สามารถอ่านบทวิเคราะห์เกมของทั้งสองทีม ได้ที่บทความ เปิดประวัติ ศึกแดงเดือด สถิติน่ารู้ก่อนเกมซูเปอร์บิ๊กแมทช์ เลยค่ะ

นอกจากนี้ เรายังมีบทความน่าสนใจ อย่าง 4 สาเหตุที่ ลดน้ำหนัก ไม่ได้สักที มาบอกเล่าให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนที่ต้องการลดน้ำหนักมาให้ได้รู้ว่าสาเหตุจริง ๆ แล้วมันคืออะไร ที่ทำให้เรา ลดน้ำหนัก ไม่ได้สักทีค่ะ